Skip to main content

Xe Ô Tô Tải Giá Rẻ Nhập Khẩu Ở Đâu Giá Tốt? (11/06/2018)

Đăng ngày 06/11/2018 bởi Bình Phan

Xe ô tô tải ở nước ta hiện nay có hai loại chính. Một là xe được sản xuất, lắp ráp trong nước với linh kiện nhập khẩu. Hai là xe nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Khách hàng Việt Nam thường cho rằng xe tải nhập khẩu thì chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, xe tải nhập khẩu giá thường cao hơn xe trong nước. Do đó, vấn đề khách hàng quan tâm khá nhiều hiện nay là xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu ở đâu giá tốt.

Địa chỉ mua xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu chất lượng

Xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu ở nước ta hiện có nhiều dòng. Trong đó có những cái tên nổi bật như Hyundai, Hino, Isuzu… Những hãng xe này đều có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số dòng xe phải nhập khẩu về.

xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu

Ngoài công ty đại diện cho hãng xe, thì hiện nay xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu được phân phối tại nhiều đại lý. Điều này giúp khách hàng có điều kiện mua xe dễ dàng hơn. Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý mà bạn có thể mua xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu. Công ty bán xe tải giá rẻ này đang là địa chỉ phân phối các dòng xe nhập khẩu Hyundai, Hino, Isuzu…

Những dòng xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu tại Ô Tô Miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu của Hyundai thì đây là những mẫu xe không nên bỏ qua. Ô Tô Miền Nam hiện đang giới thiệu 4 mẫu xe Hyundai nhập khẩu mới nhất.

+ Hyundai H150 tải trọng 1.5 tấn giá từ 389 triệu đồng. Hyundai N250 tải trọng 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn giá từ 459 triệu đồng.

+ Hyundai 75S có tải trọng 4 tấn với giá từ 659 triệu đồng. Hyundai 110S 7 tấn có giá từ 689 triệu đồng.

xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu

Các mẫu xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu này đều là phiên bản mới nhất. Xe đạt chuẩn Euro4, tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Bạn cũng có thể chọn mua xe tải Hino nhập khẩu. Tại Việt Nam, dòng xe tải Hino 500 Series và 700 Series được nhập khẩu từ Indonesia. Hino 500 Series là dòng xe hạng trung có nhiều chủng loại, đa dạng tải trọng nhất của Hino. Giá dòng xe này dao động từ 840 triệu đồng đến 1 tỷ 350 triệu đồng.

Xe tải Isuzu cũng là một dòng xe tải nhập khẩu chất lượng đến từ Nhật Bản. Isuzu có 3 dòng xe chính là Q Series, N Series và F Series tương ứng với 3 phân khúc nhẹ, trung, vừa.

Khách hàng đến mua xe sẽ được các nhân viên hỗ trợ, tư vấn để chọn được xe phù hợp. Đồng thời, giá xe tải kèm thùng cũng sẽ được báo giá chi tiết.

xe tải ô tô tải giá rẻ nhập khẩu

Ô Tô Miền Nam bán xe ô tô tải giá rẻ nhập khẩu trả góp

Giá xe ô tô tải nhập khẩu luôn cao hơn xe trong nước. Do đó, nếu chưa đủ vốn để đầu tư, bạn có thể mua xe trả góp. Tại Ô Tô Miền Nam, hình thức mua xe trả góp đã được áp dụng từ nhiều năm nay. Khách hàng giờ đây có thể mua xe để làm ăn dễ dàng hơn.

+ Chỉ cần trả trước 80-100 triệu đồng tùy vào giá xe tải. Ô Tô Miền Nam sẽ bàn giao xe mới khi đã hoàn thành mọi thủ tục.

+ Ô Tô Miền Nam hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ thẩm định để vay mua xe tải ngân hàng. Số tiền vay được có thể lên tới 80% giá trị xe.

+ Lãi suất trả góp ưu đãi chỉ 0% trong 3 tháng đầu tiên. Ngoài ra, trong 2 năm đầu, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất rất ưu đãi.

Khi đã có xe để chạy, bạn sẽ chủ động được thu nhập hơn. Do đó mà việc trả góp sẽ không còn quá áp lực nữa. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, hãy đến với showroom gần nhất. Hoặc bạn có thể gọi điện đến hotline: 0907.384.465 để các nhân viên tư vấn nhanh.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo