Skip to main content

Xe Tải Thùng Kín Giá Rẻ Ở Đâu Chất Lượng? (11/01/2018)

Đăng ngày 01/11/2018 bởi Bình Phan

Xe tải thùng kín giá rẻ là mẫu xe được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, không khó để khách hàng mua được một chiếc xe tải thùng kín giá rẻ. Tuy nhiên, giá xe rẻ không đồng nghĩa với chất lượng xe cũng tốt. Vậy thì xe tải thùng kín giá rẻ ở đâu chất lượng? Bạn có thể tham khảo qua thông tin trong bài viết sau nhé.

Địa chỉ bán xe tải thùng kín giá rẻ chất lượng

TPHCM là trung tâm kinh tế của cả khu vực phía Nam. Vì thế mà đại đa số các đơn vị kinh doanh xe tải đều tập trung về đây. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua được xe tải thùng kín giá rẻ. Tuy nhiên, không phả đại lý nào cũng phân phối xe chất lượng.

Chất lượng ở đây không phải là xe thật xe giả mà là khả năng vận hành lâu dài. Nhiều đại lý dùng xe trưng bày quá lâu ở ngoài trời để bán cho khách. Xe trưng bày lâu ngày sẽ bị xuống cấp, thậm chí có thể hư hỏng ở bên trong. Nếu không kiểm tra kỹ khi mua thì việc sử dụng sau này sẽ bị ảnh hưởng.

xe tải thùng kín giá rẻ

Tọa lạc ngay trên tuyến QL1A, Ô Tô Miền Nam là công ty bán xe tải giá rẻ uy tín cao tại TPHCM. Đơn vị này được nhiều hàng xe lựa chọn để phân phối sản phẩm của mình. Bạn có thể tìm thấy tại Ô Tô Miền Nam những mẫu xe nổi bật của Hyundai, Hino, Isuzu.

Các mẫu xe tải thùng kín giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Xe tải thùng kín giá rẻ là cách gọi những mẫu xe có kiểu thùng được đóng kín bằng một loại vật liệu. Còn phần khung chassis là các mẫu xe tải thông thường. Khách hàng có thể chọn sản phẩm của những hãng xe sau đây:

+ Xe tải Hyundai: H150 1.5 tấn, N250 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn. Bộ đôi Hyundai Mighty 75S 4 và 110S 7 tấn. Giá xe tải Hyundai dao động từ 389 triệu đồng.

+ Xe tải Hino 300 Series: XZU650 1.9 tấn, XZU720 giá từ 3.5 tấn, XZU730 5.5 tấn. Giá xe tải nhẹ này là từ 600 triệu đồng. Xe tải Hino 500 Series bao gồm các dòng FC, FG, FL, FM…. Giá xe từ 840 triệu đồng.

+ Xe tải Isuzu Q Series: Đây là dòng tải nhẹ có tải trọng từ 1.4 tấn. Giá của dòng xe này là từ 400 triệu đồng. Xe tải Isuzu N Series bao gồm các mẫu xe thuộc dòng tải trung. Giá xe dòng N Series là từ 600 triệu đồng.

xe tải thùng kín giá rẻ

Trên đây đều là những mẫu xe phù hợp để đóng xe tải thùng kín giá rẻ. Khi đến các đại lý, nhân viên sẽ hỗ trợ cụ thể hơn cho bạn. Xe tải tại Ô Tô Miền Nam được trưng bày trong không gian râm mát. Các mẫu xe được thay đổi liên tục nên không có trường hợp xe để quá lâu.

Ô Tô Miền Nam sản xuất thùng kín giá tốt

Xưởng sản xuất thùng Ô Tô Miền Nam là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm đóng thùng xe cho khách. Xe sau khi được chốt bán, làm thủ tục sẽ đưa về đây để đo đạc, làm thiết kế. Ngoài thùng kín tiêu chuẩn, khách hàng có thể đặt làm thùng xe option.

Xưởng đóng thùng có đội ngũ thợ lành nghề. Vấn đề chất lượng và thời gian sẽ luôn được đảm bảo. Quý khách có thể chọn loại vật liệu để đóng thùng: Nhôm, Inox…

xe tải thùng kín giá rẻ

Mua xe tải thùng kín giá rẻ trả góp

Ô Tô Miền Nam đang triển khai chương trình bán xe trả góp. Với khách hàng không có nhiều vốn thì đây là giải pháp tối ưu. Khách hàng chỉ cần đưa trước 80-100 triệu tùy giá xe. Số tiền còn lại sẽ được chuyển qua hình thức vay vốn ngân hàng. Sau đó, bạn chỉ việc trả góp cho ngân hàng. Ô Tô Miền Nam sẽ hỗ trợ mọi thủ tục vay vốn. Trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 0%.

Nếu cần mua xe tải Hyundai, Hino hoặc Isuzu, bạn có thể đến với showroom gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0907.384.465 để được hỗ trợ.

0886 678 878

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo